Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mẫu biệt thự 3 tầng tại vân đình

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Đức

Địa chỉ: Vân Đình – Hà Nội

Một mảnh đất khá vuông vắn với một yêu cầu rất ngắn gọn của chủ nhà “tôi muốn xây một ngôi biệt thự 3 tầng , thiết kế kiến trúc không cần cầu kỳ nhưng vẫn ấn tượng. các phòng chức năng bên trong không cần nhiều nhưng phải rộng rãi và sang trọng”.

thiet ke biet thu 3 tang van dinh Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

Phối cảnh Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

thiet ke biet thu 3 tang van dinh 4 Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

Ngôi biệt thự đã được thiết kế nhà đẹp với hình thức và chức năng phòng như sau:

- Tầng 1: toàn bộ mặt bằng tầng 1 chỉ là hai không gian là gara để xe và phòng ăn kết hợp nhà bếp. Giữa hai hông gian được xử lý dật cốt và có vách ngăn bằng kính trong suốt tránh mùi xăng xe tới phòng ăn.

thiet ke biet thu 3 tang van dinh 5 Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng vân đình

- Tầng 2: bao gồm một phòng khách, một phòng thờ và một vệ sinh chung. Các không gian này đều rất rộng rãi và vuông vắn. Phòng khách như được thoáng đãng và sang trọng hơn khi có thang bộ ngoài trời rất rộng đi từ dưới tầng 1 lên.  

thiet ke biet thu 3 tang van dinh 6 Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng vân đình

- Tầng 3 : toàn bộ tầng 2 chỉ bao gồm 2 phòng ngủ lớn (mỗi phòng rộng 22m2) và một nhà vệ sinh chung phục vụ cho hai phòng ngủ (rộng 4,5m2)

thiet ke biet thu 3 tang van dinh 7 Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

Mẫu thiết kế nhà đẹp cho công trình là một hình thức thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cách tân, có dáng dấp của kiểu biệt thự cổ thông qua hình thức mái và lan can bằng con tiện bê tông. Tuy nhiên các chi tiết trang trí đã được lược bớt tối đa, ngoài ra việc sử dụng mầu sắc cũng như vật liệu ốp tầng 1 lại làm cho công trình có phần hiện đại tươi sáng.

thiet ke biet thu 3 tang van dinh 3 Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

Phương thức thiết kế : Khách hàng đến công ty ký hợp đồng, 2 bên sẽ ngồi thỏa thuận rồi đưa ra phương án thiết kế sơ bộ sau đó sẽ lên phương án phối cảnh đến khi nào khách hàng vừa lòng thì sẽ triển khai hồ sơ kiến trúc

Văn phòng tư vấn kiến trúc kiến tạo việt

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET