Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Biệt thự xinh đẹp ở hà lan

Ngôi biệt thự xinh đẹp nằm ở đất nước hà lan

Bể cá là đẹp trong nhiều cách. Một bể cá là một cách mang lại một phần của môi trường tự nhiên vào nhà của chúng tôi, một cách cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên mà không cần phải rời khỏi sự thoải mái của nhà chúng tôi. Bể cá có nhiều hình dạng khác nhau, kích cỡ và thiết kế. Một số được thiết kế bao gồm, cá và đồ trang trí kỳ lạ đầy màu sắc trong khi những người khác là hoàn toàn chức năng. Căn biệt thự đẹp này có chắc chắn là một tính năng hiển thị tuyệt vời.

biệt thự xinh đẹp ở hà lan

Biệt thự này nằm ở Hà Lan. Nó được thiết kế kiến trúc và xây dựng bởi Centric Design Group và có một nội thất độc đáo. Các tính năng phân biệt nhất là hồ cá từ cấp trên. Đó là một tâm điểm ngoạn mục. Trên thực tế, có hai bể cá cảnh, một ngày mỗi bên của cột hỗ trợ đó cũng là bức tường lò sưởi. Như bạn có thể thấy, các bể cá không chỉ để trưng bày. Họ cũng có một chức năng khác nhau khi họ làm lan can.

biệt thự xinh đẹp ở hà lan 2

Mẫu thiết kế nhà đẹp tổng thể của khu biệt thự không gian chung. Nó không phải chỉ vì những hồ thủy sinh. Trong suốt không gian nội bộ, một sự tương phản vĩnh viễn giữa bình thường và thanh lịch có thể được quan sát thấy. Trong khi các tính năng chính của thiết kế rất đơn giản, các tính năng giọng là quyến rũ và độc đáo. Nếu chúng ta cố gắng bỏ qua những bể cá trong một giây, chúng ta có thể thấy rằng trang trí vẫn còn bắt mắt nhờ vào các thiết bị chiếu sáng đẹp, bức tường lò sưởi và cửa sổ trần.

biệt thự xinh đẹp ở hà lan 4

Biệt thự bao gồm một kế hoạch mở sàn, trong đó có nhà bếp mở và một khu vực ăn uống rộng. Không gian ăn uống có tính năng một bảng rất dài và hai băng ghế dài đặt trong một hình dạng L. Bầu không khí ở đây là cả hai thanh lịch và mời và thoải mái. Ở tầng trên, một trong những bể cá giấu một khu vực đa năng cũng có thể được sử dụng như một, khu vực ăn uống nhỏ thứ hai mà còn là một môi trường làm việc

biệt thự xinh đẹp ở hà lan 5

 

biệt thự xinh đẹp ở hà lan 6

 

biệt thự xinh đẹp ở hà lan 7

Đây là 1 mẫu nhà đẹp với không gian lịch lãm và thơ mộng. Đưa chúng ta hòa vào thiên nhiên

Văn phòng kiến trúc nhà đẹp kiến tạo việt


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET