Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thiết kế biệt thự nằm bờ biển ở địa trung hải

Bờ biển Croatia của biển Địa Trung Hải thường được đặc trưng bởi những ngọn đồi rậm rạp mà cuối cùng khá dốc vào vùng biển màu xanh. Nơi cư trú hiện đại này đã là nơi của một tòa nhà không còn phù hợp trên một trang web như vậy. Việc xây dựng hiện đã hoàn toàn bị phá hủy để nhường chỗ cho một dự án hoàn toàn mới và khác nhau, được thiết kế bởi 3LHD kiến trúc sư. Giữ đầu với những truyền thống xây dựng Địa Trung Hải mà còn tái phát minh đó, dự án theo độ dốc của trang web. Dự án được cấu trúc trên nhiều lớp với mức độ phân chia, vì địa hình của trang web. Lối vào chính là trên tầng cao nhất, và được thực hiện từ nhà để xe bằng cách vượt qua thông qua một khu vườn bậc thang. Từ cổng vào không gian mẫu biệt thự đẹp bắt đầu chia thành các cấp độ bán, với diện tích tư nhân và đêm trên đỉnh và các hoạt động trong ngày ở phía dưới. Các phòng ngủ có quang cảnh biển tuyệt vời thông qua sàn đến trần nhà bằng kính tường và tiếp cận với ban công được bảo vệ bởi lan can kính. Các phòng ngủ còn lại của cửa ra vào, và có thể truy cập thông qua một không gian mở được sử dụng như một nghiên cứu. Các phòng ngủ chính nó có một góc đặc biệt với những bức tường bằng kính và góc bên truy cập vào một khu vườn sân thượng ngoài trời. Nó đi kèm với tủ quần áo và phòng tắm riêng đi bộ trong. Của trẻ em và phòng ngủ của du khách được tổ chức ở bên phải của cửa ra vào, mỗi một trong ba phòng với phòng tắm riêng và ban công hoặc sân thượng truy cập.

Thiết kế biệt thự nằm bờ biển ở địa trung hải

Các vật liệu được sử dụng cho mặt tiền là đá màu trắng trong hình dạng khác nhau, kính và khung kim loại mỏng. Theo chiều ngang có một số lớp bậc thang, bắt đầu với tấm nhấp nhô của mái nhà và đi xuống về phía biển với gỗ tếch và đá bậc thang.

Thiết kế biệt thự nằm bờ biển ở địa trung hải 2

Hồ bơi nằm ở tầng thấp nhất của cốt truyện, và nó được bao quanh bởi một tầng bằng gỗ tếch. Lan can kính bảo vệ hồ bơi cho phép cho các quan điểm vô cùng biển từ cấp độ khác nhau của ngôi nhà và khu vườn của mình.

Nhờ mức chia và tường bằng kính và lan can, thiết kế nội thất của ngôi nhà vẫn còn rất cởi mở và xâm chiếm bởi ánh sáng. Hầu hết các khu vực của ngôi nhà là có thể nhìn thấy từ lối vào, mà đi kèm để nhấn mạnh cảm giác không gian mở.

Thiết kế biệt thự nằm bờ biển ở địa trung hải 3

Phòng khách được đặt trong một khối nhô ra rằng thanh rung nửa mét so với mức của sân thượng. Mặt tiền bằng kính nhìn ra biển có thể được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời quá nhiều bằng cách kéo một bức màn vải lanh trắng nặng. Ghế sofa là phong cách thiết kế nội thất văn phòng ngoài trời, do đó tạo ra một kết nối mạnh mẽ giữa trong nhà và ngoài trời.

Thiết kế biệt thự nằm bờ biển ở địa trung hải 4

Các nhà bếp chủ yếu là tủ gỗ sồi trắng và đồ nội thất. Về phía nấu ăn nó được kết hợp với Corian màu trắng cho Bàn làm thức ăn và backsplash. Hai đèn mặt dây chuyền dệt treo trên bàn ăn gỗ sồi lớn như mũ rơm.

Thiết kế biệt thự nằm bờ biển ở địa trung hải 5

Các phòng ngủ và phòng tắm vẫn đương đại tuyến tính tối giản với đồ nội thất gỗ lớn và phù phiếm. Việc đi bộ trong tủ quần áo có bức tường gương lớn mà phục vụ để phản ánh cả hai người và ánh sáng.

Thiết kế biệt thự nằm bờ biển ở địa trung hải 6

Hai phòng ngủ của trẻ em được tiếp cận với một ban công bằng gỗ tếch hướng ra biển.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET