Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thiết kế biệt thự vườn

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

Chủ đầu tư: Đào Văn Hải
Địa chỉ: Thạch Thất, Hà Nội

        

Với đầy đủ yếu tố công năng của một ngôi biệt thự mang phong cách hiện đại , nhưng vẫn phải giữ được nét hiện đại hài hòa của ngôi nhà . Yếu tố quan trọng nhất mà chủ nhà đưa là phải có cái hồn của người Việt đó là yêu cầu rất kho mà chủ nhà đưa ra . 

Với diện tích khu đất hướng nhà chính chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm xin tư vấn thiết kế biệt thự vườn theo một phong cách hiện đại, độc đáo nhằm tạo sự trẻ trung, tươi sáng cho công trình, khác với những gì anh thường thấy trong lối thiết kế biệt thự tại quê nhà như sau :

 

thiết kế biệt thự vườn

Thiết kế biệt thự vườn

Trên lô đất 15x30m chủ nhà mong muốn xây một ngôi biệt thự vườn theo phong cách Việt . Phía trước để khoảng lùi 12m làm sân vườn, phía sau để sân 6m. Ngôi nhà nằm giữa một khung cảnh thiên nhiên xanh. Ngôi biệt thự cao 2 tầng với diện tích sàn tầng 1 khoảng 120m2, tầng 2 khoảng 90m2.

Tầng 1 gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Không gian phòng ăn và phòng khách liên thông tạo thành một không gian chung rộng khoảng 68m2. Phòng khách được thiết kế rộng rãi có cửa kính nhìn ra ngoài hồ tiểu cảnh

thiết kế biệt thự vườn 02

thiết kế biệt thự vườn 02


Tầng 2 gồm hai phòng ngủ diện tích khoảng 18m2 và một khu vệ sinh lớn có bồn tắm hơi. Phòng thờ rộng 12m2 bố trí tại mặt trước của ngôi nhà.
Tất cả các khối phòng đều có ban công riêng tạo sự tiện nghi và độc lập về không gian và hướng tiếp xúc với thiên nhiên.

 

thiết kế biệt thự vườn 03

thiết kế biệt thự vườn 03

Phối cảnh thiết kế biệt thự vườn

Căn biệt thự vườn được KTS công ty chúng tôi thiết kế sử dụng màu sắc tươi trẻ, sang trọng cho căn biệt thự vườn hiện đại nhưng không vì thế mà mất đi kiến trúc cổ điển của biệt thự nước pháp.

thiết kế biệt thự vườn 04
thiết kế biệt thự vườn 04

Với Thiết kế kiến trúc đậm chất của hồn Việt chúng tôi hy vọng chủ nhà sẽ hãnh diện với bạn bè và người thân .

Giảm giá thiết kế kiến trúc đến hết tháng 12 – 2013.

- Thiết kế nhà lô phố: 60.000 / m2 
- Thiết kế nhà vườn: 70.000 / m2
- Thiết kế nhà biệt thự: 90.000 / m2

Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc kiến tạo viêt

52A lý thường kiệt - phú la - hà đông - hà nội


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET