Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng tại Vienna

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng nằm tại Vienna

Căn hộ penthouse tuyệt đẹp này nằm ở Vienna, Áo. Nó cho một gia đình hai tầng đã được xây dựng vào năm 2012. Các căn hộ penthouse có thiết kế nội thất sang trọng và phong cách des được tạo ra bởi các kiến trúc sư Loebell . Họ là một lựa chọn tất cả các đồ nội thất và những người cũng tối ưu hóa các kế hoạch sàn.

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng tại Vienna

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng tại Vienna 2

Các căn hộ có chức năng cấu trúc và lợi ích từ một thiết kế nội thất hiện đại và rất thanh lịch. Mẫu nhà đẹp với khu vực phòng khách có cửa sổ lớn nhìn ra quang cảnh trong vòm của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên. Khu vực này chia sẻ một kế hoạch mở sàn với phòng ăn. Các phòng khách từ cấp thấp được thiết kế, theo yêu cầu của khách hàng, trong một phong cách Art Nouveau. Nó được trang trí với tông màu nâu và vàng. Những sắc thái lấp đầy cả căn phòng, từ các bức tường đến tầng và các đồ nội thất và phụ kiện.

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng tại Vienna 3

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng tại Vienna 4

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng tại Vienna 5

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng tại Vienna 6

Thiết kế nội thất penthouse sang trọng tại Vienna 7

Các bức tường của phòng khách và những người từ các nhà bếp được sơn màu be. Ngoài ra, các nhà bếp đã được trang trí với đồ nội thất nhà đẹp màu be và các khu vực làm việc và nó được bổ sung bằng các thiết bị bằng thép không gỉ. Ở cấp độ thấp hơn của căn hộ, nhà bếp đang phải đối mặt sân. Ở tầng trên có một phòng khách, thời gian này được thiết kế đặc biệt cho các bậc cha mẹ. Bên cạnh đó nó phòng ngủ của cha mẹ. Ngoài ra, trên cùng cấp cũng có một khu vườn mùa đông. Nó có bức tường kính cao từ sàn đến trần cho phép bạn chiêm ngưỡng môi trường xung quanh trong khi cũng cho phép ánh sáng tự nhiên. Penthouse là rất phong cách, với trang trí nội thất thanh lịch và sang trọng.

Văn phòng tư vấn nội thất kiến tạo việt


HOTLINE: 0903221369

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET